Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 1:4 in Tamil

1 பேதுரு 1:4 Bible 1 Peter 1 Peter 1

1 பேதுரு 1:4
அவர், இயேசுகிறிஸ்து மரித்தோரிலிருந்து எழுந்ததினாலே, அழியாததும் மாசற்றதும் வாடாததுமாகிய சுதந்தரத்திற்கேதுவாக, ஜீவனுள்ள நம்பிக்கை உண்டாகும்படி, தமது மிகுந்த இரக்கத்தின்படியே நம்மை மறுபடியும் ஜெநிப்பித்தார்.


1 பேதுரு 1:4 in English

avar, Yesukiristhu Mariththorilirunthu Elunthathinaalae, Aliyaathathum Maasattathum Vaadaathathumaakiya Suthantharaththirkaethuvaaka, Jeevanulla Nampikkai Unndaakumpati, Thamathu Mikuntha Irakkaththinpatiyae Nammai Marupatiyum Jenippiththaar.


Tags அவர் இயேசுகிறிஸ்து மரித்தோரிலிருந்து எழுந்ததினாலே அழியாததும் மாசற்றதும் வாடாததுமாகிய சுதந்தரத்திற்கேதுவாக ஜீவனுள்ள நம்பிக்கை உண்டாகும்படி தமது மிகுந்த இரக்கத்தின்படியே நம்மை மறுபடியும் ஜெநிப்பித்தார்
1 Peter 1:4 in Tamil Concordance 1 Peter 1:4 in Tamil Interlinear 1 Peter 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 1