Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 5:1 in Tamil

1 Kings 5:1 Bible 1 Kings 1 Kings 5

1 இராஜாக்கள் 5:1
சாலொமோனை அவனுடைய பிதாவின் ஸ்தானத்தில் ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணினார்கள் என்று தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராம் கேள்விப்பட்டு, தன் ஊழியக்காரரை அவனிடத்தில் அனுப்பினான்; ஈராம் தாவீதுக்குச் சகலநாளும் சிநேகிதனாயிருந்தான்.


1 இராஜாக்கள் 5:1 in English

saalomonai Avanutaiya Pithaavin Sthaanaththil Raajaavaaka Apishaekam Pannnninaarkal Entu Theeruvin Raajaavaakiya Eeraam Kaelvippattu, Than Ooliyakkaararai Avanidaththil Anuppinaan; Eeraam Thaaveethukkuch Sakalanaalum Sinaekithanaayirunthaan.


Tags சாலொமோனை அவனுடைய பிதாவின் ஸ்தானத்தில் ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணினார்கள் என்று தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராம் கேள்விப்பட்டு தன் ஊழியக்காரரை அவனிடத்தில் அனுப்பினான் ஈராம் தாவீதுக்குச் சகலநாளும் சிநேகிதனாயிருந்தான்
1 Kings 5:1 in Tamil Concordance 1 Kings 5:1 in Tamil Interlinear 1 Kings 5:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 5