Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 2:4 in Tamil

1 राजा 2:4 Bible 1 Kings 1 Kings 2

1 இராஜாக்கள் 2:4
மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி, நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய கட்டளைகளையும், கற்பனைகளையும், நியாயங்களையும், சாட்சிகளையும் கைக்கொள்ள, அவர் வழிகளில் நடக்கும் படிக்கு அவருடைய காவலைக் காப்பாயாக.


1 இராஜாக்கள் 2:4 in English

moseyin Niyaayappiramaanaththil Eluthiyirukkirapati, Nee Un Thaevanaakiya Karththarutaiya Kattalaikalaiyum, Karpanaikalaiyum, Niyaayangalaiyum, Saatchikalaiyum Kaikkolla, Avar Valikalil Nadakkum Patikku Avarutaiya Kaavalaik Kaappaayaaka.


Tags மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய கட்டளைகளையும் கற்பனைகளையும் நியாயங்களையும் சாட்சிகளையும் கைக்கொள்ள அவர் வழிகளில் நடக்கும் படிக்கு அவருடைய காவலைக் காப்பாயாக
1 Kings 2:4 in Tamil Concordance 1 Kings 2:4 in Tamil Interlinear 1 Kings 2:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 2