Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 19:4 in Tamil

1 રાજઓ 19:4 Bible 1 Kings 1 Kings 19

1 இராஜாக்கள் 19:4
அவன் வனாந்தரத்தில் ஒருநாள் பிரபாணம் போய், ஒரு சூரைச்செடியின் கீழ் உட்கார்ந்து, தான் சாகவேண்டும் என்று கோரி: போதும் கர்த்தாவே, என் ஆத்துமாவை எடுத்துக்கொள்ளும்; நான் என் பிதாக்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவன் அல்ல என்று சொல்லி,


1 இராஜாக்கள் 19:4 in English

avan Vanaantharaththil Orunaal Pirapaanam Poy, Oru Sooraichchetiyin Geel Utkaarnthu, Thaan Saakavaenndum Entu Kori: Pothum Karththaavae, En Aaththumaavai Eduththukkollum; Naan En Pithaakkalaippaarkkilum Nallavan Alla Entu Solli,


Tags அவன் வனாந்தரத்தில் ஒருநாள் பிரபாணம் போய் ஒரு சூரைச்செடியின் கீழ் உட்கார்ந்து தான் சாகவேண்டும் என்று கோரி போதும் கர்த்தாவே என் ஆத்துமாவை எடுத்துக்கொள்ளும் நான் என் பிதாக்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவன் அல்ல என்று சொல்லி
1 Kings 19:4 in Tamil Concordance 1 Kings 19:4 in Tamil Interlinear 1 Kings 19:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 19