Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 16:2 in Tamil

1 Kings 16:2 Bible 1 Kings 1 Kings 16

1 இராஜாக்கள் 16:2
நான் உன்னைத் தூளிலிருந்து உயர்த்தி, உன்னை என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாக வைத்திருக்கையில், நீ யெரொபெயாமின் வழியிலே நடந்து, என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேல் தங்கள் பாவங்களால் எனக்குக் கோபமுண்டாக்கும்படி அவர்களைப் பாவஞ்செய்யப்பண்ணுகிறபடியினால்,


1 இராஜாக்கள் 16:2 in English

naan Unnaith Thoolilirunthu Uyarththi, Unnai En Janamaakiya Isravaelinmael Thalaivanaaka Vaiththirukkaiyil, Nee Yeropeyaamin Valiyilae Nadanthu, En Janamaakiya Isravael Thangal Paavangalaal Enakkuk Kopamunndaakkumpati Avarkalaip Paavanjaெyyappannnukirapatiyinaal,


Tags நான் உன்னைத் தூளிலிருந்து உயர்த்தி உன்னை என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாக வைத்திருக்கையில் நீ யெரொபெயாமின் வழியிலே நடந்து என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேல் தங்கள் பாவங்களால் எனக்குக் கோபமுண்டாக்கும்படி அவர்களைப் பாவஞ்செய்யப்பண்ணுகிறபடியினால்
1 Kings 16:2 in Tamil Concordance 1 Kings 16:2 in Tamil Interlinear 1 Kings 16:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 16