Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 13:2 in Tamil

1 Kings 13:2 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 13

1 இராஜாக்கள் 13:2
அந்த பலிபீடத்தை நோக்கி: பலிபீடமே பலிபீடமே, இதோ, தாவீதின் வம்சத்தில் யோசியா என்னும் பேருள்ள ஒரு குமாரன் பிறப்பான்; அவன் உன்மேல் தூபங்காட்டுகிற மேடைகளின் ஆசாரியர்களை உன்மேல் பலியிடுவான்; மனுஷரின் எலும்புகளும் உன்மேல் சுட்டெரிக்கப்படும் என்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கூறி;

Tamil Indian Revised Version
அவர்கள் தங்களுடைய செயல்களினால் அசுத்தமாகி, தங்களுடைய செயல்களினால் வேசித்தனம் செய்தார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
எனவே தேவனுடைய ஜனங்கள் பிற ஜனங்களின் பாவங்களால் அழுக்கடைந்தார்கள். தேவனுடைய ஜனங்கள் தங்கள் தேவனிடம் அவநம்பிக்கை கொண்டு, பிறர் செய்த காரியங்களையேச் செய்தார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽அவர்கள் தங்கள் செயல்களால் தங்களைக்␢ கறைப்படுத்திக் கொண்டனர்;␢ தங்கள் செயல்கள் மூலம்␢ வேசித்தனம் செய்தனர்.⁾

Psalm 106:38Psalm 106Psalm 106:40

King James Version (KJV)
Thus were they defiled with their own works, and went a whoring with their own inventions.

American Standard Version (ASV)
Thus were they defiled with their works, And played the harlot in their doings.

Bible in Basic English (BBE)
So they became unclean through their works, going after their evil desires.

Darby English Bible (DBY)
And they were defiled with their works, and went a-whoring in their doings.

World English Bible (WEB)
Thus were they defiled with their works, And prostituted themselves in their deeds.

Young’s Literal Translation (YLT)
And they are defiled with their works, And commit whoredom in their habitual doings.

சங்கீதம் Psalm 106:39
அவர்கள் தங்கள் கிரியைகளினால் அசுத்தமாகி தங்கள் செய்கைகளினால் சோரம்போனார்கள்.
Thus were they defiled with their own works, and went a whoring with their own inventions.

Thus
were
they
defiled
וַיִּטְמְא֥וּwayyiṭmĕʾûva-yeet-meh-OO
works,
own
their
with
בְמַעֲשֵׂיהֶ֑םbĕmaʿăśêhemveh-ma-uh-say-HEM
whoring
a
went
and
וַ֝יִּזְ֗נוּwayyiznûVA-yeez-noo
with
their
own
inventions.
בְּמַֽעַלְלֵיהֶֽם׃bĕmaʿallêhembeh-MA-al-lay-HEM

1 இராஜாக்கள் 13:2 in English

antha Palipeedaththai Nnokki: Palipeedamae Palipeedamae, Itho, Thaaveethin Vamsaththil Yosiyaa Ennum Paerulla Oru Kumaaran Pirappaan; Avan Unmael Thoopangaattukira Maetaikalin Aasaariyarkalai Unmael Paliyiduvaan; Manusharin Elumpukalum Unmael Sutterikkappadum Enpathaik Karththar Uraikkiraar Entu Karththarutaiya Vaarththaiyaik Koori;


Tags அந்த பலிபீடத்தை நோக்கி பலிபீடமே பலிபீடமே இதோ தாவீதின் வம்சத்தில் யோசியா என்னும் பேருள்ள ஒரு குமாரன் பிறப்பான் அவன் உன்மேல் தூபங்காட்டுகிற மேடைகளின் ஆசாரியர்களை உன்மேல் பலியிடுவான் மனுஷரின் எலும்புகளும் உன்மேல் சுட்டெரிக்கப்படும் என்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கூறி
1 Kings 13:2 in Tamil Concordance 1 Kings 13:2 in Tamil Interlinear 1 Kings 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 13