Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 9:1 in Tamil

1 Chronicles 9:1 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 9

1 நாளாகமம் 9:1
இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் தங்கள் வம்ச வரலாற்றின்படி எண்ணப்பட்டார்கள்; இவர்கள் நாமங்கள் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறது, யூதா கோத்திரத்தார் தங்கள் துரோகத்தினிமித்தம், பாபிலோனுக்குச் சிறைபிடித்துக்கொண்டுபோகப்பட்டார்கள்.


1 நாளாகமம் 9:1 in English

isravaelar Ellaarum Thangal Vamsa Varalaattinpati Ennnappattarkal; Ivarkal Naamangal Isravael Raajaakkalin Pusthakaththil Eluthiyirukkirathu, Yoothaa Koththiraththaar Thangal Thurokaththinimiththam, Paapilonukkuch Siraipitiththukkonndupokappattarkal.


Tags இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் தங்கள் வம்ச வரலாற்றின்படி எண்ணப்பட்டார்கள் இவர்கள் நாமங்கள் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறது யூதா கோத்திரத்தார் தங்கள் துரோகத்தினிமித்தம் பாபிலோனுக்குச் சிறைபிடித்துக்கொண்டுபோகப்பட்டார்கள்
1 Chronicles 9:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 9:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 9:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 9