Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 28:4 in Tamil

1 Chronicles 28:4 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 28

1 நாளாகமம் 28:4
இப்போதும் இஸ்ரவேல் அனைத்தின்மேலும் என்றைக்கும் ராஜாவாயிருக்க, இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அவன் தகப்பனுடைய வீட்டாரில் எல்லாம் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார்; அவர் யூதாவையும் யூதாவின் வம்சத்தில் அவன் தகப்பன் குடும்பத்தையும் தலைமையாக தெரிந்துகொண்டு, என்னை எல்லா இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக்க, என் தகப்பனுடைய குமாரருக்குள் என்மேல் பிரியம் வைத்தார்.


1 நாளாகமம் 28:4 in English

ippothum Isravael Anaiththinmaelum Entaikkum Raajaavaayirukka, Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Avan Thakappanutaiya Veettaril Ellaam Ennaith Therinthukonndaar; Avar Yoothaavaiyum Yoothaavin Vamsaththil Avan Thakappan Kudumpaththaiyum Thalaimaiyaaka Therinthukonndu, Ennai Ellaa Isravaelinmaelum Raajaavaakka, En Thakappanutaiya Kumaararukkul Enmael Piriyam Vaiththaar.


Tags இப்போதும் இஸ்ரவேல் அனைத்தின்மேலும் என்றைக்கும் ராஜாவாயிருக்க இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அவன் தகப்பனுடைய வீட்டாரில் எல்லாம் என்னைத் தெரிந்துகொண்டார் அவர் யூதாவையும் யூதாவின் வம்சத்தில் அவன் தகப்பன் குடும்பத்தையும் தலைமையாக தெரிந்துகொண்டு என்னை எல்லா இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக்க என் தகப்பனுடைய குமாரருக்குள் என்மேல் பிரியம் வைத்தார்
1 Chronicles 28:4 in Tamil Concordance 1 Chronicles 28:4 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 28:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 28