Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 22:8 in Tamil

ദിനവൃത്താന്തം 1 22:8 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 22

1 நாளாகமம் 22:8
ஆனாலும் கர்த்தருடைய வார்த்தை எனக்கு உண்டாகி: நீ திரளான இரத்தத்தைச் சிந்தி, பெரிய யுத்தங்களைப் பண்ணினாய்; என் நாமத்திற்கு ஆலயத்தைக் கட்டவேண்டாம்; எனக்கு முன்பாக மிகுதியான இரத்தத்தைத் தரையிலே சிந்தப்பண்ணினாய்.


1 நாளாகமம் 22:8 in English

aanaalum Karththarutaiya Vaarththai Enakku Unndaaki: Nee Thiralaana Iraththaththaich Sinthi, Periya Yuththangalaip Pannnninaay; En Naamaththirku Aalayaththaik Kattavaenndaam; Enakku Munpaaka Mikuthiyaana Iraththaththaith Tharaiyilae Sinthappannnninaay.


Tags ஆனாலும் கர்த்தருடைய வார்த்தை எனக்கு உண்டாகி நீ திரளான இரத்தத்தைச் சிந்தி பெரிய யுத்தங்களைப் பண்ணினாய் என் நாமத்திற்கு ஆலயத்தைக் கட்டவேண்டாம் எனக்கு முன்பாக மிகுதியான இரத்தத்தைத் தரையிலே சிந்தப்பண்ணினாய்
1 Chronicles 22:8 in Tamil Concordance 1 Chronicles 22:8 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 22:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 22