Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 20:3 in Tamil

1 Chronicles 20:3 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 20

1 நாளாகமம் 20:3
பின்பு அதிலிருந்த ஜனங்களை அவன் வெளியே கொண்டுபோய், அவர்களை வாள்களுக்கும், இருப்புப்பாரைகளுக்கும், கோடரிகளுக்கும் உட்படுத்தி; இப்படி அம்மோன் புத்திரரின் பட்டணங்களுக்கெல்லாம் தாவீது செய்து, எல்லா ஜனத்தோடுங்கூட எருசலேமுக்குத் திரும்பினான்.


1 நாளாகமம் 20:3 in English

pinpu Athiliruntha Janangalai Avan Veliyae Konndupoy, Avarkalai Vaalkalukkum, Iruppuppaaraikalukkum, Kodarikalukkum Utpaduththi; Ippati Ammon Puththirarin Pattanangalukkellaam Thaaveethu Seythu, Ellaa Janaththodungaூda Erusalaemukkuth Thirumpinaan.


Tags பின்பு அதிலிருந்த ஜனங்களை அவன் வெளியே கொண்டுபோய் அவர்களை வாள்களுக்கும் இருப்புப்பாரைகளுக்கும் கோடரிகளுக்கும் உட்படுத்தி இப்படி அம்மோன் புத்திரரின் பட்டணங்களுக்கெல்லாம் தாவீது செய்து எல்லா ஜனத்தோடுங்கூட எருசலேமுக்குத் திரும்பினான்
1 Chronicles 20:3 in Tamil Concordance 1 Chronicles 20:3 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 20:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 20