Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 19:5 in Tamil

1 Chronicles 19:5 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 19

1 நாளாகமம் 19:5
அந்த மனுஷர் வருகையில், அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது; அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால், அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி: உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி: அவர்கள் சொன்னது சரியே.

Tamil Easy Reading Version
“கர்த்தர் என்னிடம், ‘அவர்கள் கேட்டுக்கொண்டது சரியே.

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் என்னைநோக்கி, ‘அவர்கள் சொன்னதெல்லாம் சரி’ என்றார்.

Deuteronomy 18:16Deuteronomy 18Deuteronomy 18:18

King James Version (KJV)
And the LORD said unto me, They have well spoken that which they have spoken.

American Standard Version (ASV)
And Jehovah said unto me, They have well said that which they have spoken.

Bible in Basic English (BBE)
Then the Lord said to me, What they have said is well said.

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah said unto me, They have well spoken that which they have spoken.

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD said to me, They have well spoken of that which they have spoken.

World English Bible (WEB)
Yahweh said to me, They have well said that which they have spoken.

Young’s Literal Translation (YLT)
and Jehovah saith unto me, They have done well that they have spoken;

உபாகமம் Deuteronomy 18:17
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி: அவர்கள் சொன்னது சரியே.
And the LORD said unto me, They have well spoken that which they have spoken.

And
the
Lord
וַיֹּ֥אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
said
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֵלָ֑יʾēlāyay-LAI
well
have
They
me,
הֵיטִ֖יבוּhêṭîbûhay-TEE-voo
spoken
that
which
אֲשֶׁ֥רʾăšeruh-SHER
they
have
spoken.
דִּבֵּֽרוּ׃dibbērûdee-bay-ROO

1 நாளாகமம் 19:5 in English

antha Manushar Varukaiyil, Avarkal Seythi Thaaveethukku Arivikkappattathu; Appoluthu Antha Manushar Mikavum Vetkappattapatiyinaal, Avarkalukku Ethiraaka Raajaa Aatkalai Anuppi: Ungal Thaati Valarumattum Neengal Erikovilirunthu Pirpaadu Vaarungal Entu Sollachchaொnnaan.


Tags அந்த மனுஷர் வருகையில் அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால் அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்
1 Chronicles 19:5 in Tamil Concordance 1 Chronicles 19:5 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 19:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 19