Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 11:3 in Tamil

1 நாளாகமம் 11:3 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 11

1 நாளாகமம் 11:3
அப்படியே இஸ்ரவேலின் மூப்பரெல்லாரும் எப்ரோனிலே ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள்; தாவீது எப்ரோனிலே கர்த்தருக்கு முன்பாக அவர்களோடு உடன்படிக்கை பண்ணிக்கொண்டபின்பு, கர்த்தர் சாமுவேலைக்கொண்டு சொன்ன வார்த்தையின்படியே அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அப்படியிருக்க, நடுகிறவனாலும் ஒன்றுமில்லை, தண்ணீர்ப் பாய்ச்சுகிறவனாலும் ஒன்றுமில்லை, விளையச்செய்கிற தேவனாலே எல்லாம் ஆகும்.

Tamil Easy Reading Version
எனவே விதையை விதைக்கின்ற மனிதன் முக்கியமானவன் அல்ல. அதற்கு நீரூற்றுகின்ற மனிதனும் முக்கியமானவன் அல்ல. எல்லாவற்றையும் வளர்ச்சியுறும்படி செய்கின்றவராகிய தேவன் ஒருவரே முக்கியமானவர்.

Thiru Viviliam
நடுகிறவருக்கும் பெருமை இல்லை; நீர் பாய்ச்சுபவருக்கும் பெருமை இல்லை; விளையச் செய்யும் கடவுளுக்கே பெருமை.

1 Corinthians 3:61 Corinthians 31 Corinthians 3:8

King James Version (KJV)
So then neither is he that planteth any thing, neither he that watereth; but God that giveth the increase.

American Standard Version (ASV)
So then neither is he that planteth anything, neither he that watereth; but God that giveth the increase.

Bible in Basic English (BBE)
So then the planter is nothing, and the waterer is nothing; but God who gives the increase.

Darby English Bible (DBY)
So that neither the planter is anything, nor the waterer; but God the giver of the increase.

World English Bible (WEB)
So then neither he who plants is anything, nor he who waters, but God who gives the increase.

Young’s Literal Translation (YLT)
so that neither is he who is planting anything, nor he who is watering, but He who is giving growth — God;

1 கொரிந்தியர் 1 Corinthians 3:7
அப்படியிருக்க, நடுகிறவனாலும் ஒன்றுமில்லை, நீர்ப்பாய்ச்சுகிறவனாலும் ஒன்றுமில்லை, விளையச்செய்கிற தேவனாலே எல்லாமாகும்.
So then neither is he that planteth any thing, neither he that watereth; but God that giveth the increase.

So
then
ὥστεhōsteOH-stay
neither
οὔτεouteOO-tay
is
he
hooh

φυτεύωνphyteuōnfyoo-TAVE-one
that
planteth
ἐστίνestinay-STEEN
any
thing,
τιtitee
neither
οὔτεouteOO-tay
he
hooh
that
watereth;
ποτίζωνpotizōnpoh-TEE-zone
but
ἀλλ'allal
God
hooh
that
giveth
the
αὐξάνωνauxanōnaf-KSA-none
increase.
θεόςtheosthay-OSE

1 நாளாகமம் 11:3 in English

appatiyae Isravaelin Moopparellaarum Epronilae Raajaavinidaththil Vanthaarkal; Thaaveethu Epronilae Karththarukku Munpaaka Avarkalodu Udanpatikkai Pannnnikkonndapinpu, Karththar Saamuvaelaikkonndu Sonna Vaarththaiyinpatiyae Avarkal Thaaveethai Isravaelinmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaarkal.


Tags அப்படியே இஸ்ரவேலின் மூப்பரெல்லாரும் எப்ரோனிலே ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள் தாவீது எப்ரோனிலே கர்த்தருக்கு முன்பாக அவர்களோடு உடன்படிக்கை பண்ணிக்கொண்டபின்பு கர்த்தர் சாமுவேலைக்கொண்டு சொன்ன வார்த்தையின்படியே அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்
1 Chronicles 11:3 in Tamil Concordance 1 Chronicles 11:3 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 11:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 11