Full Screen தமிழ் ?
 

Acts 22:5

English » English Bible » Acts » Acts 22 » Acts 22:5 in English

அப்போஸ்தலர் 22:5
அதற்குப் பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பர் யாவரும் சாட்சிகொடுப்பார்கள்; அவர்கள் கையிலே நான் சகோதரருக்கு நிருபங்களை வாங்கிக்கொண்டு தமஸ்குவிலிருக்கிறவர்களும் தண்டிக்கப்படும்படிக்கு, அவர்களைக் கட்டி, எருசலேமுக்குக் கொண்டுவரும்படி அவ்விடத்திற்குப்போனேன்.


அப்போஸ்தலர் 22:5 in English

atharkup Pirathaana Aasaariyarum Mooppar Yaavarum Saatchikoduppaarkal; Avarkal Kaiyilae Naan Sakothararukku Nirupangalai Vaangikkonndu Thamaskuvilirukkiravarkalum Thanntikkappadumpatikku, Avarkalaik Katti, Erusalaemukkuk Konnduvarumpati Avvidaththirkupponaen.


Tags அதற்குப் பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பர் யாவரும் சாட்சிகொடுப்பார்கள் அவர்கள் கையிலே நான் சகோதரருக்கு நிருபங்களை வாங்கிக்கொண்டு தமஸ்குவிலிருக்கிறவர்களும் தண்டிக்கப்படும்படிக்கு அவர்களைக் கட்டி எருசலேமுக்குக் கொண்டுவரும்படி அவ்விடத்திற்குப்போனேன்
Acts 22:5 Concordance Acts 22:5 Interlinear Acts 22:5 Image

Read Full Chapter : Acts 22