Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
A♯
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
A♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Fm
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
D♯
A♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை
D♯
A♯
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
A♯
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
A♯
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
A♯
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
A♯
என்னை தேடி திரிந்த கால்
D♯
கள்
A♯
முட்கள் தைய கண்
F
டேன்
A♯
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
D♯
ள்
A♯
பறந்து விரிய க
F
ண்டேன் அவர்
A♯
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
F
A♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை என்
D♯
A♯
ஒருத்தனுக்காய் தா
F
ண்டி வந்தது எல்
D♯
லை
A♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Fm
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
D♯
A♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை – 2
D♯
A♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
A♯
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
En Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
A♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Ennai Tholil Sumakkum
Fm
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
D♯
Allaikku Illai Ellai O
A♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை
D♯
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai
A♯
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
Manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
A♯
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
Akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
A♯
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
Ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
A♯
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
Palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
A♯
என்னை தேடி திரிந்த கால்
D♯
கள்
Ennai Thaeti Thirintha Kaalkal
A♯
முட்கள் தைய கண்
F
டேன்
Mutkal Thaiya Kanntaen
A♯
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
D♯
ள்
Ennai Thookki Sumantha Kaikal
A♯
பறந்து விரிய க
F
ண்டேன் அவர்
Paranthu Viriya Kanntaen Avar
A♯
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
F
Vayar Virumpal Pola Umathu Allai
A♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை என்
D♯
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai En
A♯
ஒருத்தனுக்காய் தா
F
ண்டி வந்தது எல்
D♯
லை
Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
A♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Ennai Tholil Sumakkum
Fm
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
D♯
Allaikku Illai Ellai O
A♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
F
த அல்லை - 2
D♯
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai - 2

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords Keyboard

A♯
tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
A♯
en Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
A♯
ennai Tholil Sumakkum
Fm
allaikku Illai Ellai
D♯
O
A♯
tholanja Ennai Thaeti Van
F
tha Allai
D♯
A♯
manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
A♯
akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
A♯
ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
A♯
palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
A♯
ennai Thaeti Thirintha Kaal
D♯
kal
A♯
mutkal Thaiya Kann
F
taen
A♯
ennai Thookki Sumantha Kaika
D♯
l
A♯
paranthu Viriya Ka
F
nntaen Avar
A♯
vayar Virumpal Pola Umathu Allai
F
A♯
tholaintha Ennai Thaeti Van
F
tha Allai En
D♯
A♯
oruththanukkaay Thaa
F
nnti Vanthathu El
D♯
lai
A♯
ennai Tholil Sumakkum
Fm
allaikku Illai Ellai
D♯
O
A♯
tholanja Ennai Thaeti Van
F
tha Allai - 2
D♯

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords Guitar


Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords in B♭ Scale

தமிழ்